Screen time

How do you manage your l.o's screen time? r u allowing them to used it for more than an hour? I only let her use it every meal time.. do i need to worry? Tia! P.S. She is 2yrs old

Screen time
15 Replies

Before, ang haba screentime si LO kase kita ko nag eenjoy sya at madame syang natututunan. Pagkame lang dito sa bahay pagkelangan ko may gawin, screen ang kasama nya. Pate pagkakain para mapakain ko sya nanonood syang tiktok. Kaso napansin nameng mag asawa nagiging screen dependent na sya. Parang lagi na nyang kelangan may tablet o cellphone sa harap nya. Kaya nagdecide kame na ang magiging screen time na lang ni baby pagmagvivideocall silang mag ama. Kawawa din ang mata kase ambata pa.

4y ago

Kame video call lang talaga pwede. 3 days na din. 😊