Folic Acid intake

Hi! How long did you take folic acid? 1st trimester or up until 3rd trimester?

8 Replies

For folic acid na 5mg, up to first trimester lang, after, multivitamins na plus other supplements/medications suggested by your OB. Yung multivitamins kasi may folic acid na 400mcg which is enough sa needs ng pregnant mother na walang history ng baby na may neural tube defect.

saken momsh hanggang 1st trimester lng pero after nun may nireseta saken na vitamins na may kasamang folic acid

hi mommy.. depende po sa sasabihin ng OB nyo.. pero madalas po sinasabi nila hanggang sa manganak.

sabi po ng ob ko hanggang manganak po ako magtake ako ng folic acid.

yung skin ferrous with folic until sa manangank dw ako un iinumin..

Until delivery po. May times na kahit nanganak ka na need pa din.

Continues lang po hanggang manganak. 💕

Nakakabili po ba nun kahit wala reseta