When to take folic acid?

When to take folic acid po? Kase hindi pa ako nireresetahan ng OB ko ng Folic acid. I am on my 1st trimester. Nabasa ko po kase na dapat start na malaman na preggy hanggang 3rd month ay nakakapagtake na ng folic.

3 Replies

opo. as soon as you find out na preggy ka na mamshie dapat magtake na po ng folic. ganon ginawa namin after ko magpositive sa pt. start na agad magfolic kinabukasan. 😊

nireseta ni OB sakin ang folic acid from first prenatal consultation until 12weeks.

take folic as soon nalaman niyong preggy po kayo