Until when iniinom ang folic acid? During first trimester lang ba or throughout pregnancy?

Folic acid intake

7 Replies

as per my OB ngayong 2nd baby at kahit nung 1st baby ko, buong pregnancy ko nakafolic ako (multivitamins- obimin plus po yung tinitake ko) and even after ko manganak nun mga 1month pibagtake oa rin ako.

Sa akin po until 1st tri lang then pinatigil na ni OB ang Folic acid, but the rest of the vitamins like Calcium, Vitamin D, Mama Whiz Plus and Ferrous sulfate continue lng throughout pregnancy.

Whole pregnancy ko naka folic acid ako sa 1st pregnancy ko. Ganun din ang gagawin ko sa 2nd pregnancy ngayon 16wks na ako and kasama parin sa reseta ng OB ko ang folic acid.😊😊

As per OB ko all throughout pregnancy, mas okay po siguro na mag consult sa OB nyo po to make sure.

pinatigil na sakin pagtungtong ng 2nd trimester ko. ang dami ko pa naman binili isang bote 😅

Ako 1st trimester lang po

2y ago

sabe ng OB ko tuloy tuloy daw ang folic at calcium hanggang sa manganak na.

ako 1st trimester lang