Ano'ng mga palantandaan mo?

How do you know when your husband is lying?

Ano'ng mga palantandaan mo?
134 Replies

Ramdam ko lang. Kasi parang may mali. Di consistent ang sagot tapos natatawa 😅

nararamdaman ko tsaka alam kong nag sisinungaling sya dahit sa way of actions niya...

wala nmn sa ngayon..hehe..kc d ko pa nmn sya nakita or nalaman na nagsisinungaling

Magkasaliwa kwento nya. Hindi sya magaling mag sinungaling kaya d n nya ginagawa

ramdam ko lang tsaka ung kilos nya iba..tas sya pa magagalit minsan

kapag nakipagtitigan ka at tumawa o kaya tumatawa sya pagtinanong mo 😂😅

kapag defensive masyado haha wala pa kong tanong, may sagot na siya agad 😅

bukod sa mararamdaman ko lang, nalaki yung butas nag ilong nya 😅😅😅

ayaw ng eye contact.. tipid sumagot.. and eto proven "girls instinct" 😂

di mkatingin sakin ng maayos at panay dahilan/naninisi mkalusot lng.