Ano'ng mga palantandaan mo?

How do you know when your husband is lying?

Ano'ng mga palantandaan mo?
134 Replies

Pagnanghihiram ako bgla phone tpos ndi mbgay agad and sa tono ng boses

marami cyang palusot at laging may dalang pizza at icecream sa bahay.

hnd makatingin sakin pati natawa kinabukasan saka nya sasabihin totoo

Tatawa kahit walang nakakatawa. 😏 So kapag ganun matic nayun!😅

He's uneasy. Hindi niya kasi kayang mag keep ng secrets sakin. 😂

Malalaman ko rin naman mga ilang araw aaminin nya rin. hehehe.

pag nagsalita yon at tinitigan ko bglang iiwas ng tingin.

hindi consistent ang sagot pagtinatanong ko ng paulit ulit...

malikot Ang mata.kahit magsinungaling sya nahuhuli ko pa rin

ramdam agad pag nagsisinungaling or may itinatago