how do you know if your 3 month old baby is teething na?

1 Reply

natural na sa knila ang pag lalaway, pero mas mapapansin mo dahil sobra sobra na ung pag lalaway nila ang everything na mahawakan subo agad. pero ang naging way ko na malan kung nag teething na si baby sa pag kapa sa bagang nila. mararamdamn mo ung parang may matigas na kumapara sa dating malambot na bagang. pero most of the baby 6month ang simula ng pag ngigipin si baby ko 7months 4agad up and down in 8months 6pares until now 11montbs na sya nag ka sinat sin sya nun every madaling araw around 37c - 37.5c hindi nmn na tumaas pa.

5y ago

gnyan din baby ko, iyak ng iyak, walang pini-piling oras. i pray na teething nga din sana.