Scared

How can I tell my parents that I am pregnant? I am 7 months pregnant right now and turning 8 months. What should I do? I am stressing here. I can't think straight and I am afraid of what people will say to me and especially to my parents. ? please help me. I wanna die.

35 Replies

Mamsh malapit na yan lumabas at hindi mo na yan maitatago pa. Ganyan nangyari sa friend ko 7 months nya rin sinabi sa parents niya kahit nasa iisang bubong lang sila aware parents niya pero hinihintay nila maconfirm galing sa kanya.. pagkasabi nya naiyak at pinagalitan sia ng mama nya pero nashock sila na 7 mons. Na pala yun graduating pa nmn kami dat time pero ayun nakagraduate after a month nanganak na sia at natanggap rin ng parents ny kasi nakakawala ng galit talaga ang baby