Scared

How can I tell my parents that I am pregnant? I am 7 months pregnant right now and turning 8 months. What should I do? I am stressing here. I can't think straight and I am afraid of what people will say to me and especially to my parents. ? please help me. I wanna die.

35 Replies

Bakit mo iisipin yung sasabihin ng ibang tao. It's your life, ikaw naman bubuhay sa batang yan. Eventually yung parents mo magagalit pero hindi ka naman matitiis ng mga yan, syempre magugulat at tatanungin kung sino man tatay nyang dinadala mo. Matatangap nila yan apo nila yan mamahalin din nila yan katulad ng pagmamahal nila sayo.