Scared

How can I tell my parents that I am pregnant? I am 7 months pregnant right now and turning 8 months. What should I do? I am stressing here. I can't think straight and I am afraid of what people will say to me and especially to my parents. ? please help me. I wanna die.

35 Replies

i feel you sis tinago ko ung pagbubuntis ko sa papa ko kc natatakot ako magalit sya n disappoint ko sya kc 4 yr college n ako tas buntis ako ng 5 mos tinago ko un hindi ako ng sabi tangging ako lng nakakaalam n buntis ako nung tym n sinabi ko n sa asawa ko n buntis ako ng decide kme n umuwi sa papako para mgsabi nung una sobrang hirap kc d ko alam sasabihin ko tas nung nakita ko n umiyak papa ko sinabi kona ung totoo kc weak ako pag papa ko ung umiiyak ehh nagalit sya pero kinausap nia kme ng maayos kung ano plano nmen kinausap nia ung asawa ko n alagaan ako pati ung bata hindi pwede wla ako prenatal lahat ng gagawin sinabi nia wala n daw sya magagawa kc nandun n kme sa sitwasyon n un kelangan alagaa ko ung bby ko dami nia advice saken ung asawa ko nmn takot kc cnbihan n kme n mgtapos muna ako pero d kme nkinig,,natanggap nmn nia sobrang disappointed lng talaga sya sken kc konteng kembot nlng tapos n ako,,solo parent c papa 6 kme mgkakapatid ate ko maaga din ng asawa ako din kaya para sya sinukluban ng langit at lupa,,pero nung lumabas apo nia ayun sa kwarto nia natutulog ung baby ko lahat ng luho ibinigay nia,,hehe sensya napahaba wg k matakot n mg sabi sa family mo sila ang higit n uunawa sa kalagayan mo sila ang sandalan mo ngaun,,be strong te kaya mo yan,