Scared

How can I tell my parents that I am pregnant? I am 7 months pregnant right now and turning 8 months. What should I do? I am stressing here. I can't think straight and I am afraid of what people will say to me and especially to my parents. ? please help me. I wanna die.

35 Replies

I feel you sis. Till 5 months kung tinago sa family ko at konti lang may alam sa lip ko na side lang. Since wala na ako mama so kailangan sa papa ako magsabi. Kahit nag bakasyon ako sa amin di ko pa din sinabi at tinago ko pa din kasi di pa nman halata siya at natatakot ako sa papa ko baka pagalitan ako eh wala ung papa nong dinadala ko may work so ayon pagka 5. Months dinahan dahan konang sinabi sa papa ko ng pabiro at yong tyimpo na nasa mood. Nong una nagalit pero wala na magagawa tinanggap na din niya kasi apo rin naman niya tapos un napansin ko lumaki bigla agad tiyan ko dahil nasabi siguro nasabi kona sa family ko.