oversupply

How do i reduce oversupply of breastmilk?

20 Replies

Lagi nalulunod baby ko pag nadede sakin. Minsan parang nattrauma na po sya. Pati ako parang ayaw ko na syang padedehin. Hindi nman na po ako ngpupump..Pero ganun pa din.

4y ago

Try mo Po mag pump Muna before mo ioffer breast mo.. para mabawasan ska d malunod. Ganyan din ako Kay lo before. Minsan nmn napapabayaan ko n matigas na breast ko d aq nakakapag pump agad, Kaya ayun nabawasan supply. Pero very uncomfortable Kya d recommended. Ska bka magka mastitis ka pa..

Hi Mommy, if SAHM ka po try to make Breastmilk soap :) if working ka naman po kaya need na ireduce, Less latch po si baby.

Naku mommy you are blessed. Please donate for the babies that are starving and in need of this golden milk.. ❤️

Pump mo lang mamsh tapos ifreeze mo nalang kung di naman nadedede ni baby yung nafreeze donate mo nalang po sa ospital.

4y ago

Hi, pagka na-freeze po ba ang breast milk safe initin(steam) kasama yung bote?

sana lahat oversupply 😆 nakaka inggit. sabi ko sa susunod kong mgging anak nlng ako mgbbreastfeed.

Ipump mo nalang then keep mo freezer, then isalin mo sa bote tapos un pa dede mo kay baby

Lagay po kayo dahon ng repolyo sa loob ng bra. Mas maganda kpag malamig

Ilang months si baby? Nag pump ka ba mommy kaya over supply?

pwede po kayo magdonate ako sobra milk ko nagdodonate ako

Wow nakaka amaze mga mommy na sobrang dmaing milk