Minsan pala masama magcomment

yung nagcomment ako sa isang group na swerte sya dahil madami sya breastmilk and pagtyagaan lang ipump yung sinasabing oversupply na breastmilk kasi andun na yun, imamanage na lang, tas biglang inoff ang comment section ?

6 Replies

Mukang sa breastfeeding pinays yan ah. Madalas sila mag off ng comment section lalo na pag yung tanong e may sagot na o kaya pwede naman isearch sa search bar ng group. Minsan kasi paulit ulit na ung tanong kaya off nila comment section.

Dont get affected po too much mamsh. Most probably other reasons po. Baka madami na masyado comment kaya inoff na lang niya 🙂

Hi mommy. Don't stress yourself. Ignore mo na lang. Baka may ibang reason din, not only because of you. 😊

4y ago

thanx mumsh! 😊

Baka masyado na madaming comments kaya ni off na din. Don't mind na lang po

Nasagot na po cguro ang tanong kaya inoff ang comment section..

bka iba reason sis kaya ng off. 😀 ur intention is good.