My Baby's Hospital Bag! ❤

How I packed/Prepare my Baby's Hospital Bag 😊 Share ko lang kung paano ko inayos yung mga dadalhin ko pag nanganak na ko. Currently 32weeks. EDD ko December 19 pero ngayon palang inayos ko na :) *Excited?* 😍 Nilagay ko siya sa Ziplock para hygienic na rin then nilagyan ko lang ng Label para madaling ma indentify kung ano ano yung laman nya tsaka para madali na din sa nurse/mid wife or sa magbabantay saken na hanapin yung mga kailangan. Isang abutan nalang diba? :) Hindi na mag hahalungkat pa. *RECEIVING* 1 Shortsleeve 1 Longsleeve 1 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 2 Receiving Blanket 1 Swaddle 1 Newborn Diaper *GOING HOME OUTFIT* 1 Shortsleeve 1 Longsleeve 2 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 1 Swaddle 2 Newborn Diaper Then,Nagdala din ako ng extra incase na mapatagal sa Lying inn. Di ko naman din sure kung ilang araw ako aabutin dun. *EXTRA'S* 2 Shortsleeve 2 Longsleeve 2 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 1 Swaddle 20pcs Newborn Diaper Then,yung nasa Plastic organizer. (Ito na mismo yung ibibigay sa mag aasikaso saken) Isang bigayan nalang. - Alcohol - Wipes - Petroleum - Cotton balls - Cotton buds - Betadine - Diaper - Baby oil - Diaper cream - Grooming kit - Baby wash - Face mask Sooo,Excited!! ❤❤❤#firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

My Baby's Hospital Bag! ❤
96 Replies

ako dami ko pinack pero ni isa wala kinuha, nasayang effort ko. 🤦 nanghingi na lang ng damit ni baby nung discharge na kami.

4y ago

trueeee! 😅

Wow ang sarap sa mata nyan momsh. Naalala ko tuloy noong ganyang stage ako dati, nkakaexcite mag ayos ng mga gamit ni baby.

4y ago

Sobra mamsh sarap mag ayos at mamili ng gamit ni baby 😀

wow! this is very helpful! thank you momsh! 32 weeks ako toMorrow, EDD ko is dec.20😊... sana meron din list for the mothers. hehe

4y ago

thank you!😊

Ganyan din ginawa ko before. Sobrang nakaka excite once na makita mong ayos na lahat ng gamit si baby nalang kulang😍

4y ago

Ayy totoo yan mamsh! Nag aayos ka palang nakaka excite na talaga 😍

tanong ko lang po 1st time ko po kase magkababy 33 weeks na po tyan ko . nilalagay po ba talaga yung gamit sa plastic ? salamat

4y ago

pwede hindi pwede namang oo depende sayo. yung ziplock para organized at hindi mahirap or magsabogsabog yung gamit mo pag hihingin na yung gamit na need mo at baby

thanks for sharing😊 big help to lalo sa tulad kong first time manganak😘 team december din ako. God bless us💕

4y ago

Goodluck to us mamsh! 😊

U know momsh it really helps for me. Kc mag lying in lang dn ako ngayun sa 2nd baby ko. Thats why ini ss ko nato. Hehe thank you

4y ago

Sure momsh! Goodluck ❤❤❤

Ako 33weeks na and 3days na pero di pa nakakaayos Ng mga dadalhin mga 37weeks pa Sana..

4y ago

Inagahan ko na mamsh. Mahirap kse maaligaga at may makalimutan e :)

ang dami kong dinala nun sa osp. pero 3sets lang na barobaroan yung nagamit nya. 2days lang kmi nun sa osp.

4y ago

nursing dress po maganda gamitin lalo na kung may gatas ka naman na papadedehin na agad sayo si baby pagkalabas nya hehe

very organized! 🥰 gayahin kita mommy. pati yung washing machine sayo ko din pala nakita. galing! 👏

4y ago

Thanks mamsh! Sure sure 😊