Newborn essentials

Hello mga mommies, sa tingin nyo po ba okay na po itong mga newborn na damit na nabili ko? Longsleeve tiesides - 3 pcs Shortsleeve tiesides- 3pcs Sleeveless tiesides- 6 pcs Onesies - 7 pcs Jumpsuit pajama 2-4mos - 3 pcs Jumpsuit pajama 1-2mos - 2 pcs Jumpsuit shortlegs - 3 pcs Pajama - 5pcs Short - 3 pcs Bonnet - 6 pcs Mitten - 7 pcs Booties - 11 pcs Binder - 5pcs ##pleasehelp #advicepls #pregnancy

5 Replies

Ok na yan dami niyan.. Dagdag ka ng Lampin at burp pad. Saka receiving blanket o swaddle. O hindi mo lang sinama sa list kasi mga damit lang ata talaga mga pinost mo?. Ang di masyado magagamit diyan yan Bonnet.. Kasi pagkauwi aalisin din yan kasi pwede maka cause ng Suffocation sa baby kung makatulugan may bonnet at mapunta sa mukha.. Yung booties nakakainis yan kasi naaalis talaga siya sa dalawa kong anak kaya imbes na ganyan mas ok pa newborn to 3mos size ng socks Yung binder di mo yan magagamit kasi bawal na siya ngayon dahil di pwede matakpan ang pusod

Hi. What I regretted buying at hindi ko nagamit ay yung shorts and binders. 1 month ko lang nagamit ang booties, mittens, bonnets. Mga gamit na gamit ko yung mga 0-3 months na tiesides, tig 6pcs lang - long, short and sleeveless. At 6pcs pajamas. Nagamit ko yun until 5 months hindi naman ganon malaki baby ko kaya siguro hanggang 5 months ko nagamit. Wag masyadong magparami ng hindi masyadong magagamit kasi mabilis lang sila lumaki. NPero kung hindi ka mahilig mag laba lagi, siguro pwede mo paramihin ng konti yung mga damit at mga gamit na gamit.

2y ago

thank you po

Di po magagamit ung binder sa newborn. Pinakanagamit ko now sa newborn ko are ung onesies kasi mabilis lang isuot and magpalit ng diaper, and mittens and booties kasi malamig sa gabi. Di rin sya madalas magpajama kasi mainit naman sa araw tapos sa gabi nakaswaddle naman sya or sleepsack. Narealize ko din now na ok lang kung marami damit si baby kasi nakakailang palit din sya sa isang araw minsan, like pag pawis, or naihian or nalagyan ng pupu ung damit

i suggest po na tig 6 pcs. nyo ang longsleeve, shortsleeve, sleeveless, pajama. Kasi ilang beses nyo rin sya lilinisan sa isang araw and kailangan magpalit ni baby ng clothes. yun lnag po thanks.

No need binder. Okay na yan for new born mabilis sila lumaki