My Baby's Hospital Bag! ❤

How I packed/Prepare my Baby's Hospital Bag 😊 Share ko lang kung paano ko inayos yung mga dadalhin ko pag nanganak na ko. Currently 32weeks. EDD ko December 19 pero ngayon palang inayos ko na :) *Excited?* 😍 Nilagay ko siya sa Ziplock para hygienic na rin then nilagyan ko lang ng Label para madaling ma indentify kung ano ano yung laman nya tsaka para madali na din sa nurse/mid wife or sa magbabantay saken na hanapin yung mga kailangan. Isang abutan nalang diba? :) Hindi na mag hahalungkat pa. *RECEIVING* 1 Shortsleeve 1 Longsleeve 1 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 2 Receiving Blanket 1 Swaddle 1 Newborn Diaper *GOING HOME OUTFIT* 1 Shortsleeve 1 Longsleeve 2 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 1 Swaddle 2 Newborn Diaper Then,Nagdala din ako ng extra incase na mapatagal sa Lying inn. Di ko naman din sure kung ilang araw ako aabutin dun. *EXTRA'S* 2 Shortsleeve 2 Longsleeve 2 Pajama 1 Set Mittens,Booties,Bonnet 1 Swaddle 20pcs Newborn Diaper Then,yung nasa Plastic organizer. (Ito na mismo yung ibibigay sa mag aasikaso saken) Isang bigayan nalang. - Alcohol - Wipes - Petroleum - Cotton balls - Cotton buds - Betadine - Diaper - Baby oil - Diaper cream - Grooming kit - Baby wash - Face mask Sooo,Excited!! ❤❤❤#firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

My Baby's Hospital Bag! ❤
96 Replies

thank you for this. makakapag prepare na din ako ng mga ndi ko pa nabibili. 34 weeks na pero ndi pa din prepared.. need tlga mag online shop nlng. ndi na din kc mkapasok sa mga dept store.

4y ago

okay po.. salamat momshie..

33 weeks and ganyan din ginawa ko..except na lang walang bago para sa kambal ko..lahat sa ate at kuya pa nila.. ang sarap pa naman amuyin ang new clothes..hahaha..pero need magtipid..😅

4y ago

opo..kambal na boys..hehe.. kaya nga mommy eh..buti na lang naitago pa mostly mga newborn clothes..9 years na din yung iba..hehe

Same here ❤️ December 25 EDD.. excited! 1st time mom. Kay Baby Lang to separate bag namin at May maleta pa for our extras para di na uuwi para kunin. Standby nalang sa sasakyan.

4y ago

Team December here😍

ganyan din ginawa ko. maganda pati lagi may pasobra para incase mag extend. pero pansin ko mas napapadali discharge pag sobra dalang things. hehe

4y ago

NSD kasi ako tas overnight lang kami sa hospital. pang 3 days ni pack ko plus extras pa just incase. naka isang palit lang ako. si baby 2 sets lang nagamit

Hehehhe aq kaka laba ko plang un mga gamit ni baby due date ko Dec 16 ngyun dpa ako nkpag preferd ng dadalin sa center pag nangank na.. Slmat sa idea mommy

4y ago

No problem mamsh! :)

parehas tayo momshe, naka prepare nadin ako ng gamit ng twins baby girl ko😇😇😇 due date ko Dec.17... go girls, para saating mga anak🥰🥰🥰

4y ago

parehas tayo sis dec 17 baby girl din

35 weeks ngayon palang mag aayos ng hospital bag😅 matagal na kong nakaipon ng gamit pero dahil nagka sakit ako last month ngayon ko palang maasikaso.

Ginawa ko din po yan nung before manganak. Pero ndi na hiningi samin ang packed na gamit para sa baby. Yung galing sa hospital ang gamit lahat. 😊

4y ago

public hospital yan momsh?

Binabalik ba nila ung receiving blankets after magamit? And other pang linis and hugas like shampoo Or hindi na after lumabas ni baby?

4y ago

Oo naman baket naman hindi ibabalik?

same po 😊 nakaready na sa ziplock and baby bag, December 22 ang edd. good luck satin 🙏 Praying for safe delivery.

4y ago

Yieee. Baby girl 😊 Yes,Goodluck saten ❤🙏