Letting Go

How do I let go sa tatay ng anak ko? I'm so afraid dahil lalaki ang anak ko na broken family kami. . Pero di ko na kaya pang magtiis pa :'( Di nya kayang magpaka asawa sakin at nagdadalawabg isip sya mag pakasal

2 Replies

Desidido ka na po ba talaga na mag move on? Kaya mo yan, nagawa nga ng iba e.. sa una lang mahirap dahil maninibago ka at dahil mahal mo pa.. mas ok na ung broken family kesa naman ung nagsasama kayo na wala man lang makita ang anak nyo na pagmamahal sa isa't isa..madaming single mom jan na masaya sa buhay.. ang importante may trabaho ka na stable para financially secured kayo ng baby mo.. hndi din ideal na pamilya yan, kung asawa mo mismo e hndi ka kayang pakitaan ng respeto at pagmamahal.

Awww.. that's painful sis. But u know what do not disregard ung mga "early signs" na nakikita o napapansin mo. Ur son will understand when he is at the right age na sissy. Huwag ka dumepende aa lalaking iresponsable. Sakit sa ulo yan sis.