confuse

what should i do??? >let go, kase d kana happy at hnd na healthy ang pagsasama dahil sa pambababae nya before. >stay, para sa mga kids..para d sila lumaki sa broken family

2 Replies

Hanggat kaya mo pa po stay... Kung hindi na po ay hingi ka muna ng space sa kanya... Sabihin mo mag-iisip isip ka muna... Uwi mo muna mga anak mo sa inyo tapos mag unwind ka... Magpakalayo layo ka malay mo marealize niya na hindi pala niya kaya na mawala ka...

5y ago

ginawa ko na po yan.. ngayon po nandito aq sa parents ko, mag iisang buwan na. ang gusto ko sana mag usap nalang kami sa barangay para sa sustento ng mga anak namen. ayaw naman nya pumayag.

Kung sa tingin mo nagbago naman na bakit di mo subukang bigyan ng chance para maayos yung relationship niyo.

5y ago

its up to you naman po e. pero before you decide pag isipan mo muna ng mabuti lahat.