Letting Go

How do I let go sa tatay ng anak ko? I'm so afraid dahil lalaki ang anak ko na broken family kami. . Pero di ko na kaya pang magtiis pa :'( Di nya kayang magpaka asawa sakin at nagdadalawabg isip sya mag pakasal

2 Replies

Awww.. that's painful sis. But u know what do not disregard ung mga "early signs" na nakikita o napapansin mo. Ur son will understand when he is at the right age na sissy. Huwag ka dumepende aa lalaking iresponsable. Sakit sa ulo yan sis.