Ferrous Sulfate

How do you drink Ferrous Sulfate? Before or After Eating?

11 Replies

Drink Iron or ferrous atleast an hour before eating po. kasi mas naaabsorb ang iron ng sa acidic environment, or best paired with ascorbic acid. then lots of water para makahelp for constipation. kasi nakakadagdag sa constipation ang iron :)

Actually shi s akin ob q pgkagising kaso my hyperacidity aq so iniinom q xa after eating n Kaso right now pinatigil muna dhil nagcoconstipate aq. Pag umiire aq nagle leak amniotic fluid q ekya aun multivitamins lng gmot q ng umaga

Depende po. Sabi nung hematologist ko basta best take na walang laman ang tyan either 1hr before or after eating. may mga tao daw kasi na sinisikmura pag nagtake na walang laman ang tyan.

nong 1st checkup sakin tinry ko 1 hr before breakfast kaso ang uupset talaga sikmura ko lalo na at may past ako about sa colon ko .. kaya ginagawa ko 2hrs after meal .

You can ask your OB. best pair with vit c for absorption and drink on empty stomach 1 hr before meal

2 hours after breakfast as advised by my ob. pero ung sakin Po ferrous with folic

2y ago

haha yeah tiis tiis na lng din tlga 😅

sa akin after dinner para mka tulog ako mahimbing

after eating po ginagawa ko sa umaga ko iniinom

after eating po

After