ferrous sulfate

Mga mamsh, ano pong magandang ferrous sulfate? And how much?

7 Replies

Fersulfate ng United Homes (Unilab) 125p/100pcs po. Plain ferrous lang talaga cya. Parang candy yung lasa nya and so far hindi naman ako nasusuka.

4y ago

yun po ba yung kulay maroon? kasi nasanay ako sa white na ferrous then nawalan kc nag stock yung maroon lang yung meron, lasang chocolate nga sya. okay lang po yun?

Sa watsons lang ako buy nun eh tsaka generics lang binibili ko noon.. Bawi lang ako sa foods and fruits na kinakaen ko at anmum

5y ago

Thanks mamsh!

umiinom ako ng ferrous sulfate yung bigay ng center kulay brown lasang kalawang pero so far hindi naman ako nag susuka .

Hemarate fa 23 to 25 ata. Meron din namang cheaper it depends sa lasa po sa pag take 😉

Sorbifer Durules... Hindi ko na po tanda price

Sorbifer. 11pesos lang po

nakaroon 6pesos sa mercury meron