How do you deal with school gossips? Naririnig ko kasi ung mga ibang nanay nagtsitsimisan about other mommies and kids, napapaisip tuloy ako kung anu sinasabi nila about me

3 Replies

Una po sa lahat, alam naman natin na ang chismis ay mali so kung maari, wag na po tayong makisali. Kung na-over-heard lang, no problem pero yung sasali tayo sa bangka, I think it's so wrong.

I would say just ignore the more na eentertainain mo the more may masasabi sila sau, and mas mabuti n ung nde mo din alam ang mag tsimis na sinasabi nila the less trouble you will get

Wag lang sumali, wala siguro sila magawa. Wala ka ring pakialam ano sinasabi nila sa iyo o sa anak mo. Di makakasakit sa iyo ang mga bagay na di mo alam.