#GoAnonymous

Have you ever cheated on your husband? Hindi naman kailangan super tindi na event. Tipong playful cheating lang like stalking your ex?

#GoAnonymous
69 Replies

Yes, i cheated on him😔 once sa naging ka work ko before, nadala ng tukso at pagiging mapusok,night out with co workers. at sobrang nasaktan ko yung lip ko, he never cheated on me but i cheated on him inamin ko lahat sa kanya nung nahuli nyana ako dahil hindi ako umuwi ng isang gabi.humingi ako ng sorry sa kanya at sinabihan ko sya na hiwalayan nyana ako dahil hindi nya deserve ang tulad ko dahil sobrang sakit ng kasalanan ko sa kanya😔 pero mas pinili nyang ayusin ang relasyon namin at patawarin ako, kalimutan nalang daw namin, tas yun mas lalo kong minahal ang lip ko dahil tinaggap nyako ulit. at mas pinatatag ang aming pagsasama.

Nope, never😂 ayoko ko kasi na magka insecurities ang relationship namin ni hubby. I don't want him to doubt me as well kasi mahal na mahal ko yun eh💕. Mejo alert nga si hubby lalo na pag may ka chat ako na mga guy friends ko kinakabahan sya kasi baka daw I'd replace him hahahaha magkakababy na nga kami, yan parin yung iniisip😌💖

When we were still bf/gf, I went out 1 night with an officemate. Got drunk at a comedy bar and eventually found ourselves at a hotel room. But nothing happened, we just french kissed😂 I'm still a virgin until I got married at 28y/o.

Nung nagstart pa lang kami magbf, nagstalk ako sa ex ko. Hindi din naman sya malinis himself, lumalandi sya sa ibang mga babae noon. Akala nya yata MU lang kami noon 🙄. Fast forward 3 years na kami and waiting for our first baby.

Yes po but nung bago plang kmi kc that time mahal ko pa si ex so aq parang nglalaro nlang sa feelings ng Iba at ayaw ko sana mg seryoso kso sobrang mapagmahal at maunawain si husband sa kin nun kaya napamahal aq sa knya

To be honest, nung in a relationship kame may nakafling ako pero i stop din kagad kase di rin tama. Now na mag asawa na kame, di ko na naiisip yan.

nope... dahil ayko gawin nya saakin sabi nga kung ayaw mong gawin sau ang isang bagay na masama wag kong gawin sa ung kapwa☺️☺️☺️

No need to go anonymous because I never cheated my husband kahit playful cheating lang. :)

nun bago palang kmi mg bf gf kc akala ko Hindi sya seryoso sa akin

Sa diet ko lang ako nagchicheat 😂 Naniniwala kase ko sa karma.