Estrange IL

How are you dealing with your in-laws? Mapa- MIL, BIL, SIL pa yan.

25 Replies

Not ok with SIL laging nagpaparinig at daming sinasabi about my daughter na hndi ko daw nbabantayan ng maayos (may peklat dahil knagat ng langgam). The worst scenario is she's comparing my daughter with cousins including her children kasi mas favorite ni MIL ang anak ko which is hndi ko maittanggi iba tlaga kasi ang trato ni MIL sa anak ko compared sa ibang mga apo nya. We had an argument noong nagbakasyon kme pareho sa bahay ni MIL which is wala si hubby napuno na kasi ako sa mga sinasabi nya. Then after that hndi na kme ok until now na umuwi na kme sa mga sariling bhay.

5y ago

Hindi din kami OK. And I don’t think magiging ok pa kami dahil sa mga stresses na binigay niya sa amin nun.