home remedies

any home remedies po para sa sipon at ubo? nilalagnat na rin po ako simula kahapon until now. hindi po kasi ma-contact ob ko para magtanong sa gamot.

14 Replies

Nung nilagnat po ako dati nagpacheck up po ako agad kasi masama daw po talaga magkasakit ang buntis sabi ng in laws ko. And bukod po kasi na may sipon ako at masakit lalamunan, natrace din na meron akong UTI kaya ayun, safe naman yung paracetamol pero di ko sya ininom yung antibiotic lang na nireseta bali water therapy lang talaga ako sa sipon. 😊

5y ago

Cefalexin yung nireseta sakin ni ob e. 1wk nya pinainom, pumalya ko ng isang araw kaya di ko na tinapos yung pag-inom nun bale gang 3 days lang nainom ko. Nag buko na lang ako, tapos tubig at iwas maalat hehe.

Nung sinipon ako sis, paracetamol, vicks, vit C. Tapos hot kalamansi with ginger and konting sugar (better if honey), hot soup, increase water intake at lots of rest. If may humidifier kayo mas makakaginhawa sa paghinga mo. Don't take any over the counter cough or colds medicine bawal na bawal sa buntis.

Nun buntis ako tas nagkasipon, ubo at lagnat ako.. binigay ng ob ko sa sipon vitamin C lang at amoxicilin.. then paracetamol para sa lagnat pwede kasi yun sa buntis . Pero mas maige magpacheck up ka din po sa ob mo para alam nya po yung mga tinitake mong gamot... mag more on water at rest kana muna..

Mas maganda talaga kung sa ob ka magtanong pero may nakita ako sa fb, effective daw sa ubo sipon ang sibuyas tapos pag nilalagnat daw maglagay ng hiniwang sibuyas sa paa tapos magsuot ng medyas hehe try mo momsh baka effective talaga

Kalamansi juice. Mas natural mas okay. I just got my flu and i did that mabilis naman nawala ung ubo sipon at lagnat kesa kung ano ano na naman gamot kase in my case since sensitive ang pregnancy ko marami na kong gamot na iniinom.

Hi mommy. Ako rin may sipon at ubo ngayon. At naka mask ako para di mahawa si baby. Pero niresitahan nya ako ng solmux. Safe naman siguro ang solmux. Pero to make sure, water ka lang.

lemon babad sa hot water konting sugar... un iniinom ko .. effective saken

Calamansi po, and citrus fruits. Water po more water din.

Buntis ka ba mamsh..?? Punta ka na po hospital..☺️

Vitamin C lang tlaga sia.. At more water