home remedies

any home remedies po para sa sipon at ubo? nilalagnat na rin po ako simula kahapon until now. hindi po kasi ma-contact ob ko para magtanong sa gamot.

14 Replies

Nun buntis ako tas nagkasipon, ubo at lagnat ako.. binigay ng ob ko sa sipon vitamin C lang at amoxicilin.. then paracetamol para sa lagnat pwede kasi yun sa buntis . Pero mas maige magpacheck up ka din po sa ob mo para alam nya po yung mga tinitake mong gamot... mag more on water at rest kana muna..