home remedies

any home remedies po para sa sipon at ubo? nilalagnat na rin po ako simula kahapon until now. hindi po kasi ma-contact ob ko para magtanong sa gamot.

14 Replies

Nung sinipon ako sis, paracetamol, vicks, vit C. Tapos hot kalamansi with ginger and konting sugar (better if honey), hot soup, increase water intake at lots of rest. If may humidifier kayo mas makakaginhawa sa paghinga mo. Don't take any over the counter cough or colds medicine bawal na bawal sa buntis.