Mổ đẻ lần 2

Hoang mang quá ,bác sĩ nói con nhỏ và khuyên một tuần nữa mổ , lo quá các mom

10 Các câu trả lời

Mom cố gắng giữ tâm trạng thoải mái nha, căng thẳng ko tốt cho bé đâu. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cứ bình tĩnh M nhé. Lo lắng k thể giải quyết đựơc gì hết. Bs bảo k sao sẽ k sao M nha

Ráng ăn thêm tuần này xem sao mom, tin tưởng bs và đừng lo lắng nhé

4y ago

Vâng, cố gắng lên mom nhé. Chúc mom mẹ tròn con vuông ạ ❤

Bs bảo sao m cứ vậy đi ạ.con đk bao tuần mấy kí r ạ

4y ago

Mom để 38 tuần mới mổ là đúng r ạ

Em cảm ơn mọi người đã động viên hai mẹ cin.

Lo k đc gì mà anh huong đen con do m

Bao nhiu tuần mà nhỏ z mom

4y ago

Mình 37 tuần mom có 2,6kg thôi

M dc bao nhiêu tuan r m

4y ago

Mình 37 tuần mom ơi

Bn tuần rồi m

Qt