Chỉ số bpd thai nhi cao có đẻ thường được không?

Các m ơi lại là e đây . Nay e khám bác sĩ siêu âm bảo đường kính lưỡng đỉnh của bé 99mm . To nguy cơ mổ . M nào có đường kính lưỡng đỉnh thai nhi to sinh thường suôn sẻ ko ạ . E vừa muốn sinh thường . Vừa lo đầu to quá lại ko đẻ được . Nên đăng kí mổ chủ động hay chờ xem xét . Sáng giờ ctc mở 2p mà suy nghĩ vẫn chưa thông . ai sinh rồi cho e lời khuyên vs ạ . Tập đầu lại hoang mang

6 Các câu trả lời

Theo như mh tìm hiểu thì số đo BPD lớn có thể gây trở ngại cho mẹ bầu trong ca sinh thường, nhất là với những mẹ lần đầu sinh con như mom. Nên mom hãy theo sự chỉ định của bsi, việc có đăng kí mổ hay ko thì còn tùy vào thể trạng, sức khỏe của mom vs bé, mà cái này chỉ có bsi mới trả lời đc thôi. Hơn nữa mom đã nở 2p r thì nên hỏi sớm để có quyết định sớm để ko ảnh hưởng đến 2 mẹ con

lần đầu mà đầu bé to thì sinh thường khó á mom, nên theo chỉ định của bs nha mom

đầu bé to mà đẻ lần đầu thì khó nha m.. khả năng mổ cao..

mình nghĩ sinh thg hơi khó và vất vả cho m

hơi khó đó m, bpd cao thường sẽ mổ

Theo bác sĩ nha Mom