38 tuần đẻ mổ có oke không các MOM

em xin ít review đẻ mổ vs ạ …. em đi khám thì bác sĩ kêu cơ địa đẻ thường tốt nhưng em muốn đẻ mổ thì cần chuẩn bị những gì ạ##Xin_cac_mom_chi_bao

1 Trả lời

ủa đẻ thường đc sao k đẻ lại thích đi đẻ mổ thế chắc lại nghe đẻ mổ sẽ k biết đau chuyển dạ là gì ak k có đâu đẻ thường đau chuyển dạ thôi sau sinh xong nhanh phục hồi hơn đẻ mổ nhé còn đẻ mổ đến lúc hết thuốc tê đi sẽ biết cảm giác đau thế nào nhé mình đã trải qua cả hai nếu ai hỏi nếu trọn đẻ thường hay mổ p chọn đẻ gì 100% mình chọn đẻ thường nhé

4mo ago

do em bị tình trạng ối ít á mom