pag tapos mag dede ng Lo ko nkakatulog agad

hndi na nkakapag burp okay lang ba yon mga mommies

1 Reply

Breastfedpo ba si baby? If breastfed, usually di na po need ipaburp. Yung baby ko di na namin pinapagburp at night para di masira ang pagtulog nya. We've been doing this since 2nd month nya. Ang fallback lang before is since di pa matured ang tyan nila, may times na magspit up sya ng madami or maglungad pero ngayong 4th month nya madalang na mangyari :)

5y ago

Or if possible, twing nap time mo nalang sya ifm, tapos kapag pangmahimbingang tulog, bf na kayo para di lo na sya kailangan gisingin for burp time

Related Articles