BURP!

hello po ask ko lang kung okay lang na hindi madalas magburp si baby mag 3 mos na siya tapos hindi na siya madalas mag burp nung pagka 2mos niya pag pinapa burp ko hirap na niya iburp.. o kaya minsan tinutulugan na ko agad pagkadede.. hindi naman po siya nalungad pag tapos makadede okay lang po?

2 Replies

Need po magburp. Tyagan lang po. Dapat 15 mins onward ang paghintay sa burp ni baby. Wag agad ihiga. If di nagbburp pero nagfart ok na daw yun as per my pedia.

4y ago

madalas po siyang mag fart pag nagising na 😅

Pag hindi naman po siya uncomfortable pag hindi nag burp ok lang yan.