baby

ask ako ulit mga momshie. c lo ko kasi always dede kahit yong tulog nya minsan mga 30.mins lng.. iyak agad pag gising kasi gusto mag dede. di kasi xa always nag burp. ok lng ba yon?

5 Replies

ganun po talaga kapag pure breastfeed ang baby. ang bm po kasi natin is hndi gaano mabigat sa tyan, compare sa formula milk😊

5y ago

gnun ba yun momshie. .kya ola bby q hindi mka 1 hour dede ulit

okay lang po yun kung purebreastfeed. mahirap po pag sa bote baka masobrahan na si baby mapunta na sa baga ung ibang gatas

5y ago

Sa baby ko napunta napo sa Baga Nya ung ibang milk first time mum po kc ako di ko naman Alam kailangan pala ng burp si baby pero awa ng Dios gumaling naman po Kaso Hirap talaga ako sa pag burp sa kanya

masakit po Dede ko dahil sa mga bio buong gatas ano po kayang pd Gawin hot compress ko n ganun p rin

bka po ndi nabusog c baby sis kc po pg busog xa tuloy2 tulog nyan

5y ago

thank you sis, new mum kasi sis kaya worry always hehe

Go lang mommy, breastfeed if your baby wants to...