ra máu

Hiện tại đã 9 giờ em bị nhưng trễ quá em không đi khám được. - chiều giờ em có đi mưa. Về tối em ăn dê hấp tía tô đậu bắp. Rồi em đi bộ mua thuốc sịt muỗi. Đi rất nhẹ nhàng. Nhưng không hiểu sao về nhà em ngồi không sao. Lúc đứng dậy chuẩn bị đi vệ sinh. Thì máu tuôn ra. Màu nâu và có mùi tanh máu. Cả nhà cho em hỏi em đang bị sao v ạ. Thai em mới 5 tuần thôi ạ? Em tập đầu nên không biết gì hết

11 Các câu trả lời

đi khám ngay và liền mom ơi. ko đợi đc nha. phòng khám ko đóng cửa thì vào viện

ùi tía tô co bóp tử cung đó mom chỉ gần đẻ mới đc uống xíu thôi

động thai rồi, m đi khám ngay đi

cj di khám di nguy hiểm qa

chúc m sức khỏe

mẹ ổn chứ?

Chuc m suc khoe

khám chưa mom

Dạ em cảm ơn ạ

nếu đc vào bệnh viện sản đi mom. khoa cấp cứu làm việc suốt mà