bầu

Em mang thai tháng đầu nhưng ra máu vs lượng ít. E đã đi khám bs bảo kh sao nhưng ts giờ nó ra huyết màu nâu là sao v ạ?

8 Các câu trả lời

Mom ơi nên cẩn thận nhé ... Mik cũng z r e be ko phát triển rồi ra huyết màu nâu có tình trạng dọa say thai đó mom mik ... Bác sĩ kêu mik bỏ ..... Mik cố uống thuốc dưỡng thai nhưng giữ ko đc bé chúc mom may mắn bé mạnh khỏe nha ❤️

Hiu mom đi chỗ khác khám nhé...chứ mang bầu mà ra máu k hề bt đâu, lại ra huyết nâu nữa...tốt nhất vào viện uy tín khám. Đừng chủ quan mom nhé

Kham lại nha m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

khám lại chỗ khác nha mom..

M đi khám lại cho chắc nha

Đi khám lại nha m

Khám lại đi mom

Tt