Mình bầu 5 tuần nhưng có hiện tượng máu màu nâu có sao không cả nhà?

16 Các câu trả lời

Động thai đó b , vận động đi đứng nhẹ nhàng , tránh leo cầu thang với đi xe máy . nên nằm nghỉ , mới bầu nên thai còn yếu đó b

ra máu là bất thường rồi đi khám đi mom . lúc mấy tuần mình cũng hay ra máu bị bóc tách á mom

cho em hỏi em bầu 12 tuần sau e năm nghiêng ngủ buổi tối đau bụng trên co sao không ạ

minh thai hơn 3 tuan cung bị ra dich mau nâu ko biet la như nào.mom giờ ổn chưa

mình bầu 6 tuần ra huyết nâu bsi bảo doa say thai vay minh nen làm gì ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đi khám khi dau hịu bat thuong

Đi khám gấp đi mom

nên khám gấp ạ

đi khám mẹ ạ