Phải làm gì khi trẻ 2 tháng tuổi bú ít?

Hiện tại bé nhà e 2 tháng 5 ngày tuổi bú sữa mẹ hoàn toàn. Thời gian đầu bé quấy đêm nên e hay để bé ngậm ti để dễ ngủ hơn. Nhưng buổi sáng thì bé vẫn bú ti bình thường. Chỉ có mấy ngày nay bé bú ít hơn hẳn. Cứ mỗi lần ngậm ti mẹ nút đc vài cái là bé lại bùn ngủ rồi k chịu bú. Phải lay bé dậy cho bé bú mà cũng k bú dc bao nhiêu. Bé z là sao z các mom? E phải làm sao ạ?

Phải làm gì khi trẻ 2 tháng tuổi bú ít?
10 Các câu trả lời

Đêm bé ko có nhu cầu thì để bé ngủ mom ạ, bé bú đủ ban ngày rồi đó nè