Catheterization

Hirap po bang makaihi pag tinanggal na ang catheter?

8 Replies

Based on my sister’s experience, nahirapan sya umihi pagkaalis ng catheter nya. As in naiiyak na sya kasi di talaga sya makaihi. Ang ginawa ko nagprepare ako ng 1 baso na warm water pinadaloy ko lang sa pempem nya habang may salong bed pan tapos ayun biglang ihi sya sobrang laking relief.

mahapdi lang po. pero kung nahihirapan ka magwiwi better to let your ob know. baligtad naman ako after ko macatheter, lalo bumilis wiwi ko parang bumbero literal. di naman ganito kalakas dati pag naihi ako.

hindi naman.. basta galaw galaw ka kagad at wag lagi nakahiga... if ever na di makawiwi possible ibalik ulit ang catheter

hindi ako nahirapan umihi pero masakit, sabi ni ob dahil sa catheter. nawala din after a week

base po sa experience ko, hindi naman po ako nahirapan makaihi.. 😊

sa una medyo may hapdi po ng konti

oo

FF