Balisawsaw

Kakaalis lang po ng catheter ko nung sabado halos 6 days din po catheter ko dahil po hindi ako makaihi. Pero ngayon 3 days na akong pakiramdam ko parang binabalisawsaw ako even though nakakaihi naman ako. May mga oras na sumasakit pantog ko. Normal lang po kaya ito? Mag 3 weeks pa lang po akong nanganak.

1 Reply

I think yes po. Ako 24 hrs lang catheter pero nung inalis, yung hapdi at discomfort 1 week ata bago nawala. Masakit pag iihi, minsan nakirot yung pantog. Let alone 6 days yung catheter sayo.