Hirap makaihi after manganak

Hello Mamsh, sino ang may same experience sakin na hindi nakakaihi ng maayos after manganak. And now pangalawang catheter na sakin dahil hindi pala naiihi lahat ng nasa bladder ko. Ano po ang mga ginawa nyo para maging maayos na ang pag ihi? TIA ❣️

1 Reply

more fluid intake mie, after ko manganak 7pm kinabukasan pina ihi na ako ang dami ko ihi puno adult diaper 😂 tapos sunod na pinagawa sa akin umupo. apa kahirap lalo na 3rd degree punit ko.buti nlng nag inom ako biofit tea isang labasan lng tapos walang sakit. sana maka recover na agad.