Catheter Removal

Hello po, ask ko lang po kung normal lang ba na hirap sa pag ihi at konti lang lumalabas na ihi after maalis ang catheter?

6 Replies

ako nun pagkaalis ng catheter ko hindi ko ma-feel na naiihi ako kase nakadiaper talaga ako nakakaramdam ako ng dugo pero yung ihi na parang puno yung pantog mo, Hindi! kaya nagmanas talaga ako sabayan pa ng ilang palit ng Dextrose ko pero nung nakauwi na ako sa bahay naihi ko naman lahat at nawala na manas ko

ako naman po nung tinangal okay lang ung pain. natagalan ako umihi kaht naka diaper ako non pero more water ako tapos nung naihi na ko awkward lang sa feeling tapos super dami kong inihi kaso dko sya masimot gawa ng uncomfortable ung feeling nya

sa case ko, no complaints ako after the catheter removal. marami akong uminom ng water to boost milk supply. you may inform your OB.

5mo ago

hirap na hirap po kasi ako umihi after alisin ang catheter.

ako mii medyo nahirapan nung tinaggal catheter. baka nanibago lang pero eventually bumalik naman sa normal.

Yung first wiwi lang po ung masakit after that umokei naman na drink lots of water mommy :)

Yes tapos halos bihira yung pag ihi, then sobrang sakit huhu