Catheter

Sino po dito ang hindi makaihi after manganak kaya ginamitan nalang ng catheter para makaihi. Ano pong nararamdaman niyo mommies?

18 Replies

Nun naCS po ako. Me inilalagay na catheter. Ngcng po ako sa recovery room meron n pla ako nun pro nd nmn narramdaman na me nakakabit sau na ganun. Nun nlipat nko sa ward ska ko lang napansin. Nd ko kc na feel na naiihi ako. Nun tnanggal n doc ung catheter hinga lng dw malalim pro nd nman nramdaman.

Usually po pag naCs ka nilalagyan tlaga ng catheter after you gave birth then pag na room in kna pag kaya mo na tumayo tinatanggal ndn ng mga Doctor di nman po masakit pero nakakairita yung tipong gustong gusto mo na umihi pero ayaw lumabas kc makikita mo sa hose dadaloy..

Nung my catheter ako wala naman ako naramdaman parang normal lang nung tinanggal na yung catheter dun ako nakaramdam ng kakaiba mahapdi kasi nung inalis na sya..pero keri lang po yung sakit mamsh.😉

Ako nun nilagyan ng catheter since emergency CS ako. Wala namang pakiramdam, di ko nga alam na may ganun na ako eh. Medyo may kunting pitik lang sa pakiramdam pag inalis na nila.

Kapag cs may catheler po talaga, di ko nga po alam na may ganon ako, sinabi lang nung asawa ko. Nung tinanggal may konting kiliti, pero di naman sya masakit.

Me. After tanggalin ang catheter nung nanganak nako, hindi pako nakakaihi so nagmanual sila para makalabas ung ihi ko. Medyo masakit po pero tolerable.

4mo ago

Anong manual po?

Kapag CS talagang may catheter. Hindi naman masakit nung tinangal. Twice ako CS di naman ako natrauma sa catheter. Mas masakit pa skin test.

ako po kasi cs ako nun may catheter ako pero tinanggal din after one day. para daw maglakad lakad ako, kaya ginawa ko po yun.

Mommy kamusta nkaihi kanaba? Anong ginawa mo? Kc ako 1 month n nkacatheter sa monday pa ttanggalin ulit ittry kung makakaihi na ko.

7mo ago

kiancurt kamusta ka nakaihi kana ba?

Ayos lang, nung tinanggal lang saka ko nafeel pero di masakit. Mas masakit pa magpabloodtest. Twice na ako nacatheter