constipation

Hirap po ako mag poops ,ano po dapat kong gawin?

18 Replies

nung na cs po ako bawal dw po ako umiri kc bka mhila tahi ko.. Every morning po after kumain inom po kyo pineapple juice yung nka lata.. maya2 lng ma jejebs kna po.. tas kung dpa rin effective ..Suppository po gmitin nio. tig 8php lng pu yon sa mga botika.. hehe sna nkatulong 😊😊 na experience ko po lhat yan so far effective skin. sna po sau din 😊

Ganyan din ako dati mommy, may time pa na pinipilit ko umire sa sobrang laki and tigas ng poop ko pero uminom lang ako ng maraming tubig tas everyday ako may honey lemon water tas yakult. So far maayos na ulit bowel movement ko.

Ganyan na ganyan ako Mommy simula ng magbuntis ako. Despite of drinking a lot of water, and maraming fiber source intake ganun pa din po constipated. Mejo nag okay okay lang mula nung uminom ako ng anmum choco milk.

4y ago

Lagi naman po ako nainom ng tubig halos oras oras nga po umiinom ako,at pati anmum vegetables ganun parin po,

water lang talaga mommy .. nung buntis ako mommy never ko naranasan ma constipate kc lagpas tatlong litro naiinum ko everyday.

Try nyo po kumain ng wjeat bread and fresh or low fat milk sa bfast, since then everyday na ako napupoops

Kain ka po ng foods na rich in fiber po, pwede din po yogurt and more water intake

Kain ka kamote sis....ok kung talagang sobrang hirap ka sis sopository kana....

Pa check ka kay Oby reresetahan ka nya stool softener.

prune juice po sis natural way ☺️