PWEDE BA GAMITIN?

pwede ba gumamit ng suppository para makapoops? Ang hirap Kase mag poops kapag Hindi umiri #constipation

9 Replies

Mi try mo ito super big help sakin everyday na ako nkkpag-poops. drink ka Yakult Then eat ka po kiwi, papaya, melon, watermelon and dragon fruits po always. Nag-work po sakin yan share ko lang sau. 16 weeks preggy po ako.

C-Lium Fibre and Duphalac Mom pwede po sa Pregnant nireseta ng OB ko. Pero ndi ko po na-try mga yan. Increase in fiber intake nalang po. Papaya Dragon Fruit Wheat Bread Oatmeal

may position sa pagpoop, yung straight back habang nagpopoop, nuod ka sa you tube, tsaka inom ka maraming water, kain ka gulay na maganda for digestion and pagpoop,

if hirap kayo magpoop at di madaan sa gulay, tubig, yakult, prune juice, pwede ka magpareseta sa ob mo ng laxative na safe sa buntis

lactulose mie napaka sarap s pakiramdam pagnakaraos na para ka na ring nanganak s pwet nga lang lumabas hehe

lactulose niresta sakin ng ob, bawal kasi ako umire pag mag poops at mababa ang inunan ni baby.

dapat po kung gagamit kau ng ganyan yung reseta ng ob doc. nyo para safe si baby ..

fiber ka mamsh. green vegies is the key

Sinecot forte