Constipation

Mga mi, sino same case dto na constipated? Ano ginawa or tinake nyo? Sobrang hirap ako mag poops ngayon.

5 Replies

same lang rin mi, kahit di ko hilig ung mga oatmeal, i try na kumain non every morning kahit twice a week, tas more on green vegetables basta more on fiber. di ko lang sure pero nagyakult ako ne’tong mga nakaraan- di ako nahirapan tumae.. kasi akin talaga constipated nko since dalaga pa tas mas ngayon.. kaya fiber diet talag, nahirapan rin ako nung mga unang buwan ko dahil may iron na nireseta si una kong OB sakin.

Yes mii normal po yan i mean common po sa buntis. Inom ka lang nang inom ng maraming tubig. Nung ako po, di ako nawawalan ng watermeon, papaya, pears at prune juice. Alkain ka din ng magulay na pagkain. Kapag di umipek sakin mga yan, bibigyan ako ng ob ko ng duphalac. If hindi parin effective, iinom ako ng tubig to da mqx level na po.

Constipated po ako first tri..Pag tungtung nang second tri tapos nag take ako vitamins obimin and calcuimade okay na po ang time mag poop..Drink more water din po

nag prune juice ako pero ngayon naging ok na ulit dahil na din siguro sa kakatubig.

Duphalac po syrup yun, effective po saakin yun uminom din ako prune juice

4mo ago

I think yes po, binigyan kasi ako ng ob ko ng reseta non