Newborn....

Hirap pla talaga me newborn 😭😭 Di kana maka tulog di kapa maka kain ng ayos, sakit pa sa katawan, at ngalay sa pag buhat sa baby lalot breastfeed halos ayaw na ata humiwalat sa dede ko 😭, mas matagal dede nya kesa sa tulog nya, 3weeks old, any advice mga momsh??? Di ko na gusto tong nararamdaman ko eh, nag hahalong irita at inis na na raramdaman ko minsan sa bby ko,. Minsan gusto kong dalin kila mama, pag nandon naman di rin ako mapakali,. Isang bahay lang naman pagitan ng bahay namin kila mama,. Nakay mama sya minsan sa umaga para paarawan, pero di ako mapakali pag andon sya, kaya di rin ako maka tulog habang pinapaarawan sya. Gusto ko i stay dun kahit half day lang, kaso iniisip ko namn papa dedehin ng papa dedehin naman don ng formula, baka pag soli sakin mag suka suka na,. Konting hanap lang kasi ng dede gusto nila pa dedehin na, eh di nmn pedeng ganun ma ooverfeed,. 😭😭😭 Ilang bwam paba ganito? Baka mag ka postpartum na ko pag di pa nag bago tong gantong set up ni bby,. Lagi nalang wala tulog at pagod, pati likod ko nanakit na,. Kaya mabilis na ko mairita,.. First time mom po ako Gusto ko ako mag alaga sa baby ko kaso dintalaga ata kaya😭 ang hirap hirap 24/7 mong karga at dede.

19 Replies

My baby is 1month and 11 days kahit palagi po nya akong pinupuyat never ako nagsawa sa pagunawa, kahit nagsasagot ako ng papers ko karga ko sya nagdedede sya umupo ka po kapag papabreastfeed ka then lagyan mo patungan paa mo tyaga lng mommy paglaki ni baby okay na sya dmo na proproblemahin pagtulog sya bka sya na rin hihilot sayo after ur work remember anak po natin sila and dpat pagtyagaan godbless po