I hope someone can help

Hello po. First time mom. My baby is 18 days old. Nag woworry lang po ako kasi di po sya nakakatulog ng maayos. Pag nilalapag sya, di sya mapakali hanggang sa gigising tapos iiyak. Mapapatahan lang sya pag sinubuan ng dede pero di po sya gutom kasi konting dede lang, makakatulog na sya ulit pero ganun po ulit pag k”nilapag. Winoworry ko po kasi baka may dinaramdam sya na sobra nyang nararamdaman kapag nilalapag sya or nakahiga ng flat. Grabe po kasi stretching nya pag hiniga, nag sslouch din po sya na halos binabaluktot nya katawan nya pagkalapag. Nakakatulog sya swkin pag nakasandal sa braso ko tapos yung katawan nakahiga. Super nagwoworry po ako. Or normal po eto? Di po kasi sya ganto nung first days

2 Replies

comportable po sya mii sayo.. ganyan din po lo ko,. try nyo po syang swadle para feeling po nya nsa loob pdin sya ng tummy nyo, pero gawin nyo po un pag malamig ung panahon kasi if mainit baka lalo po syang mairita.. pero if may worry pdin po kau, better ask ur pedia po para masagot question nyo.. try nyo din po manood ng mga tiktok ni doc ato basco at ni doc mike mga pediatrician po sila..

1y ago

Thank you po sa response, will do that po.

babies seek comfort and warmth from moms kaya ganyan. but if you think there is something wrong, visit the pedia na. ikaw as a mom po kasi ang nakakaalam kung sa tingin mo ay may masakit na sa kanya.

1y ago

Thank you po sa response. Will do that po