Baby acne or rash sa muka?

Hello po. 11 days old po si baby. Pano po ba mawawala ung parang butlig butlig sa muka nya? Firsttime ko lng po maencounter since sa panganay ko namsn di naman sya nagkaron ng ganon. Dipa po kami nakakapag patingin sa pedia. Di naman po naaapektuhan pag dede nya at pag tulog nya. Breastfeed baby rin po sya. Baka po kasi dahil sa gatas ko kaya sya nagkaron ng ganyan. Sana po may maka sagot. Sa pang 14 days pa po nya kami mag papa check up sa pediatrician.#pleasehelp #advicepls #bantusharing #2ndbaby

1 Reply

Normal lang po magkababy acne po si baby.. Wag po kayo mag alala.. Kusa lang din namana din po yun mawawala.. Kahit wala ka na pong ipahid😊 may products din po na available para mabilis mawala po yung baby acne.. Like yunh sa tinybuds po😊

2y ago

thankyou po. may tanong lang dn po ako bat hindi po pinapawisan si baby ko? payat lang po sya. okay naman po wiwi at poop nya. malakas din po mag dede. pero ayun nga umiinit lang ung likod nya or kung anong side sya naka higa. normal pa po ba yun?

Related Articles