khendra margarette morines sabiduria..37 weeks and 1 day by nsd July 2 2020 1st ult.july 18 edd 2nd ultr July 22

Hirap pero kinaya sa sobrang liit Nia nhirapan pa ko pero worth it tlga pg nramdaman mu pglabas Nia at nrinig mu iyak Nia I love you my little khendra 😘😘😍😍

khendra margarette morines sabiduria..37 weeks and 1 day by nsd July 2 2020 1st ult.july 18 edd 2nd ultr July 22
44 Replies

Same 37wka and 2dys excited na mkit c bby..god bless us all😘

4y ago

Thanks..sis