khendra margarette morines sabiduria..37 weeks and 1 day by nsd July 2 2020 1st ult.july 18 edd 2nd ultr July 22

Hirap pero kinaya sa sobrang liit Nia nhirapan pa ko pero worth it tlga pg nramdaman mu pglabas Nia at nrinig mu iyak Nia I love you my little khendra 😘😘😍😍

khendra margarette morines sabiduria..37 weeks and 1 day by nsd July 2 2020 1st ult.july 18 edd 2nd ultr July 22
44 Replies

37weeks&1day din me now. Pero EDD ko is July 22. So July 22 po kayo momsh.. Buti pa kyo nakaraos na ako todo lakad and squatting na ko hehe gsto ko na rin kasi makaraos e. btw congrats momsh. Cute ni bby 😍

4y ago

Opo July 22 d ko po sinunod ung mga turo nla skin na pag kbuwanan na daw po lakad lakad na tamad po ksi ako pero ngulat ako check up ko po sakto 37 weeks 3cm na dun lng po ako nglakad lakad

pa out of topic po mga mommy baka gusto nyo po isali bby nyo sa photo liking contest OPEN FOR REGISTRATION na po 😊 salamat PM sa WANT

Congratulations mommy.. Hehe mukhang kawawa ang babies natin ang haba ng name na ibibigay natin sakanya ehhe

4y ago

Hehe ako naman nag isip lang ako ng unique para d mahirapan kumuha ng papers hehe

Congrats mommy anong mga exercise ginawa mo at 37 w Lumabas na si baby ? 36w1day na kase ako ngayon

4y ago

Sana manganak Nadin ako Ilang araw na Lang kase 37 week Nadin ako Gusto ko Nadin makaraos Sobra nakong nabibigatan hehe

Congrats mommy! Ako 38 weeks and 3days pero stuck pa rin sa 1cm hays gusto ko na rin makaraos.

4y ago

Mkakaraos ka din po 36 weeks stock na ko sa 1cm pag ka sakto 37 weeks 3cm agad d pa po ako msyado nglakad lakad July 1 nglabor po ako 4cm na kinabukasan pa din po sya lumabas

Wow congrats mommy . Naunahan mo pa ako 37weeks 6days na ako . No sign of labor padin 😊

4y ago

Kht PO ako ngttaka pgcheck up skin 3cm po agad den Sbi ni ob lakad lakad na pinainum na po ako mga gamot kinabukasan July 2 nanganak na po ako

Wow ang ganda nman ni baby at ng name nya ❤ congratulations po mommy 🙂

4y ago

Tnx PO momshie😍😍

Congrats mommy. Tips naman para maaga din manganak hehe. 38 weeks nako

4y ago

Wla po ngulat na lng po ako pgcheck up skin 3cm na po ako Sbi ng ob ko lakad at squat daw po pra mas bumaba c baby un lng po ginawa ko ...

Same 37wka and 2dys excited na mkit c bby..god bless us all😘

4y ago

Thanks..sis

Same tayo mommy July 2 di ako nanganak ❤️

4y ago

Ahaha congrats stin at sa mga team july